liệu chúng ta có đơn độc trong vũ trụ?

học hỏi những đều mới lạ về thế giới xung quanh,nâng cao trình độ phá án và rèn luyện IQ của bạn tốt hơn

573 Số bài - 84%
42 Số bài - 6%
27 Số bài - 4%
24 Số bài - 4%
10 Số bài - 1%
3 Số bài - 0%
1 Bài gửi - 0%
1 Bài gửi - 0%
[b]
Bài gửiNgười gửiThời gian
Kỷ niệm 6 năm thành lập 4rum Sun May 22, 2016 4:34 pm
thông báo cách chức Mon Sep 10, 2012 7:33 pm
nhug bi mat ve gioi tinh Mon Sep 10, 2012 7:24 pm
tái lập 4rum theo định hướng mới Mon Sep 10, 2012 7:19 pm
ben le phim !THAN THOAI LINH CHAU!! Thu Oct 06, 2011 8:54 pm
tro ve noi cuoi cung cua dat nuoc Thu Oct 06, 2011 8:51 pm
tro ve mien nuoc Thu Oct 06, 2011 8:49 pm
làm khung tài sản Tue Sep 27, 2011 9:29 pm
tuyển design cho học viện mới chúng ta CYM Sun Aug 14, 2011 8:20 pm
happy birthday 4r Wed Jul 13, 2011 12:34 pm
Nghĩa địa người ngoài hành tinh ở châu Phi Tue Jul 12, 2011 8:36 pm
khuyến khích mời thành viên Sun Jul 10, 2011 3:21 pm
thú nuôi đây.... Sat Jul 09, 2011 8:42 am
[Giao lưu]Kết bạn cùng Shinichi&Ran fc ^^ Thu Jul 07, 2011 9:35 am
cái chết của ph0ng viên Tue Jul 05, 2011 10:04 pm


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

kid

avatar
Viện Trưởng
Viện Trưởng
CYM

Người ngoài hành tinh đã chết ở New-Mexico?

Ba tổ chức nghiên cứu vật thể bay không xác định MUFON, KUFOS và FUFOR đã công bố lời kêu gọi tham gia vào sáng kiến quốc tế, nhằm kêu gọi chính phủ các nước hàng đầu thế giới, trước hết là Mỹ, mở những tài liệu mật về người ngoài hành tinh, để nhân loại, cuối cùng cũng được biết rằng chúng ta không đơn độc trong vũ trụ.
Đĩa bay bị vỡ

Tài liệu được phổ biến trên báo chí mang tên gọi Tuyên bố Rosvell, bởi ở chính địa điểm nhỏ bé Rosvell gần nửa thế kỷ trước đây đã xảy ra thảm hoạ vũ trụ. Lúc đó trong sa mạc ở Tây Nam nước Mỹ đã xảy ra cuộc đụng độ, có thể ảnh hưởng đáng kể đến số phận của nhân loại. Điều này được giới quân sự thông báo, nhưng sau đó họ lại phủ nhận chính mình.

Vào đầu tháng 7/1947 người nông dân tên là Mac Brazel, sống ở New-Mexico, ra sân vào lúc sáng sớm để kiểm tra đàn cừu sau cơn dông ban đêm. Ông đã phát hiện ra những mảnh vỡ khác thường.

Chiều dài của chúng phải đến hàng trăm mét, chúng đã làm thành những vệt rãnh đều đặn trên mặt đất và nằm xung quanh với số lượng lớn. Brazel nhặt vài mảnh, định cho hàng xóm xem và đưa cho cảnh sát trưởng Jorjơ Vipcocs.

Cảnh sát trưởng đã liên lạc với căn cứ không quân ở Rosvell. Khi tới hiện trường, giới quân sự đã gạt hết cảnh sát ra ngoài, bao vây một vòng dày đặc quanh khu vực và đưa đi tất cả những gì được tìm thấy ở đó.
<TABLE style="ZOOM: 1" cellSpacing=1 cellPadding=1 width=200 align=left summary="" border=0 sizcache="2" sizset="1" jQuery1072953988640="38">

<TR sizcache="2" sizset="1" jQuery1072953988640="36">
<td align=left sizcache="2" sizset="1" jQuery1072953988640="35"></TD></TR>
<TR>
<td align=left>(Ảnh: BBC)</TD></TR></TABLE>Họ chở những mảnh này về Rosvell, sau đó dùng máy bay B-29 và S-54 chuyển chúng tới một địa điểm ở bang Ohio.
Tại căn cứ ở Rosvell lúc bấy giờ có trung đoàn máy bay ném bom số 509, lần đầu tiên được trang bị bom nguyên tử. Sáng ngày 8/7/1947 chỉ huy trung đoàn- đại tá Wiliam Blankhard đã ra lệnh chuyển cho báo chí thông báo về việc đã phát hiện được các bộ phận của chiếc “đĩa bay bị vỡ”.

Ngay ngày hôm đó hơn 30 tờ báo buổi chiều của Mỹ đã đăng thông báo này trong mục tin tức gây chấn động. Vài giờ sau, từ văn phòng của tướng Rojer Romey - chỉ huy trưởng lữ đoàn không quân số 8 đóng tại Vort ở Tezas, cách xa địa điểm tai nạn đĩa bay hơn 700 km, đã có thông báo thứ hai.

Trong thông báo nói rằng sự việc đã bị thổi phồng, rằng trên thực tế đại tá Blankhard đã phạm phải “điều dại dột khó tin”, khi nhận bừa khinh khí cầu bình thường trên ra đa của mình là các bộ phận của thân đĩa bay bị rơi.

Hoàn toàn thấy rõ rằng, một trong hai thông báo trên báo chí này không phải là sự thật.

Nhân chứng là ai?

Những người cùng làm việc với Wiliam Blankhard và biết rõ ông đều khẳng định, rằng ông là người nghiêm túc và là người của công việc, chứ không phải là kẻ ngu xuẩn nào đó, như người ta nói về ông trong thời gian thông báo thứ hai.

Nếu như ông không tin tưởng hoàn toàn chắc chắn vào việc: Sự kiện bi kịch và khó tin đã xảy ra với chiếc đĩa bay bị vỡ, thì ông đã không bao giờ lại cho ra một thông báo như vậy cho báo chí.

Toàn bộ đường công danh sau này của Wiliam Blankhard xác nhận tính chính xác của những kết luận về ông: sau này ông đã lên đến cấp tướng bốn sao và là phó tham mưu trưởng không quân Mỹ.

Nhân chứng đầu tiên, người đã tham gia vào việc nghiên cứu là trung tá phản gián của trung đoàn máy bay ném bom 509 ở Rosvell- Joze Marsel.

Ông là chuyên gia thuần thục, có uy tín cao và là một trong hai sĩ quan có mặt đầu tiên tại hiện trường tai nạn. Trong một lần trả lời phỏng vấn trong năm 1979, Marsel đã tuyên bố chắc chắn: “Đó không phải là khinh khí cầu”.

Khi kể về vật liệu được tìm thấy, ông nhận xét: “Nó không bắt lửa…Chất này gần như không nặng mấy và nó cũng chẳng dày hơn tờ giấy kim loại bọc thuốc lá chút nào. Khi tôi thử bẻ cong nó, nó chẳng bị cong. Lúc ấy chúng tôi đã dùng chiếc búa 8 kg để đục thủng một lỗ trên nó mà không ăn thua gì, vật liệu này không hề bị tác động”.


Hình mặt sinh vật lạ. (Ảnh UFO log, VTC)

Thật khó mà tưởng tượng một con người được đào tạo và có trình độ nghiệp vụ như Joze Marsel, thêm vào đó còn là sĩ quan phản gián của trung đoàn không quân duy nhất trên thế giới vào lúc bấy giờ có bom nguyên tử trong trang bị lại có thể nhầm lẫn khinh khí cầu khí tượng với đĩa bay. Mà không chỉ trên màn hình ra đa, mà cả sau đó trên mặt đất.

Kết luận của ông chỉ dẫn đến một điều: “Những phần vỏ còn lại này có xuất xứ không phải từ Trái đất”.

Không thể nghi ngờ trình độ chuyên môn của nhân chứng này, bởi sau này, cùng việc thực hiện hàng loạt nhiệm vụ nhà nước quan trọng, ông đã tham gia vào việc chuẩn bị báo cáo mật về vụ nổ nguyên tử đầu tiên ở Liên Xô.

Báo cáo này đã trực tiếp nằm trên bàn làm việc của tổng thống Mỹ Truman.

Chỉ đến năm 1992, nguyên nhân thực sự của việc xuất hiện thông báo thứ hai trên báo chí của giới quân sự, bãi bỏ thông báo đầu tiên, mới được sáng tỏ.

Trước khi chết, tướng Tomas de Bose đã thú nhận rằng năm 1947 tại căn cứ không quân của lữ đoàn số 8 ở Texas đích thân ông đã nhận qua điện thoại mệnh lệnh của tướng Klemens Macmillan từ Washington về việc cần phải che giấu sự kiện “đĩa bay bị rơi”.

Trong chỉ thị cho tướng Romey người ta đề nghị phải nghĩ ra “những lý do để che đậy vấn đề này, để báo chí rời bỏ chúng ta”.

Năm 1990 cả tướng Artur E. Ecxon- năm 1947 ông mới chỉ là trung uý và đã tham gia vào việc thử nghiệm vật liệu mảnh đĩa bay vỡ ở phòng thí nghiệm bang Ohio cũng bắt đầu lên tiếng. Theo khẳng định của ông, mọi thử nghiệm có thể đều đã được tiến hành: các phân tích hoá học, cắt đứt, uốn cong, nén, ép… Tất cả những ai tham gia vào các cuộc thử nghiệm này đều thống nhất đi đến kết luận rằng vật liệu này đến với Trái đất từ vũ trụ.

Xác chết kỳ lạ

Glenn Dennis là một người xử lý xác chết hiện nay ông vẫn sống ở ngoại ô Rosvell. Là một doanh nhân khả kính và tham gia công việc của xã hội, ông có chính kiến của mình và không nghiêng về những điều bịa đặt. Trước đây, khi còn trai trẻ Glenn đã làm việc tại nhà xác và xử lý các xác chết. Cơ sở này đã có hợp đồng với không quân Mỹ về việc trợ giúp xử lý xác chết.

Ngay từ trước khi ông được biết về những bí mật của đĩa bay bị vỡ, từ đơn vị không quân viên sĩ quan chuyên về vấn đề mai táng đã gọi điện cho ông và hỏi: phải bảo quản các xác chết đã ở trong những điều kiện khí quyển ngoài trời mấy ngày rồi như thế nào là tốt nhất?

Chiều hôm đó Glenn đến quân y viện của đơn vị có việc gì đó. Cạnh cửa phụ từ phía ngược lại của toà nhà ông nhìn thấy hai nhân viên quân sự của phòng thí nghiệm. Họ đang mang những vật lạ nào đó, trên bề mặt của chúng có những biểu tượng lạ lùng.

Vừa bước vào quân y viện ông gặp ngay cô y tá quen biết. Định nói chuyện với cô một lát, thì ngay lúc đó ông bị cảnh sát quân sự phát hiện và bị họ đuổi ra khỏi toà nhà.

Ngày hôm sau Glenn gặp cô y tá trong thành phố. Cô đã kể cho Glenn, chuyện gì dã xảy ra trong quân y viện. Vốn là người theo tôn giáo điềm đạm và bình tĩnh, vậy mà vào thời điểm đó cô gần như bị chấn động thần kinh.

Cô kể người ta ra lệnh cho cô trợ giúp hai bác sĩ, những người đang xử lý vài vật thể nhỏ bé, không phải con người. Cô nhìn thấy: một vật thể ở trong tình trạng không tồi, còn những vật khác bị phân nhỏ ra, bởi vậy có thể nhận thấy rõ những khác biệt về giải phẫu với con người.

Thậm chí cô còn phác hoạ lên chiếc khăn giấy, những phần thi thể riêng biệt của các sinh vật này trông như thế nào. Glenn sau này không còn gặp được cô nữa, hai ngày sau đó cô bị điều động khẩn cấp sang làm việc ở Anh.

Bí mật bằng mọi giá

Phần chủ yếu của đĩa bay bị vỡ rơi ở gần trang trại của Brazel. Nhưng, như sau này được xác định, những nhà nghiên cứu quân sự còn tìm được một phần nữa cách xa nơi ở. Theo xác nhận của những người chứng kiến, tại địa điểm đó còn phát hiện được các vật thể lạ. Phần lớn nhân chứng cho đến giờ vẫn cảm thấy sợ hãi trước hình phạt từ phía chính quyền.

Không chỉ Glenn Dennis, mà những người khác cũng bị đe doạ trừng phạt về thể xác. Theo lời các thành viên gia đình của cảnh sát trưởng Vipcocs, nhân những sự kiện này Vipcocs đã cảnh báo vợ, rằng ông và cả gia đình sẽ bị chết, nếu như ông có ý định nói ra điều mình đã nhìn thấy vào bất cứ khi nào.

Giới quân sự đã bắt giữ Mac Brazel cả một tuần và chỉ thả ông ra, sau khi ông thề giữ bí mật. Ông không nói với gia đình về đĩa bay bị vỡ thêm một lần nào nữa trong đời.

Các nhà quân sự đã thu của ông tất cả những gì ông đã nhặt tại địa điểm tai nạn và muốn cho hàng xóm xem. Sau đấy mấy tháng họ cũng tịch thu nốt những mẩu vỡ nhỏ của đĩa bay mà con trai ông đã tìm thấy và tập trung lại ở ngoài đồng.

Thêm những tia sáng

Soi sáng thêm cho toàn bộ câu chuyện này là những tài liệu được Bộ quốc phòng Bỉ công bố năm 1991. Đó là những bằng chứng ra đa của hai chiếc máy bay tiêm kích F- 16 của không quân Bỉ, được lệnh theo dõi vật thể bay không xác định.

Thêm vào đó là những số liệu của 4 ra đa quân sự trên mặt đất, theo dõi tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh. Cũng như nhiều tuyên bố của các công dân và cảnh sát.

Vào lúc bấy giờ các ra đa của căn cứ không quân của Bỉ đã ghi nhận được vật thể bay không xác định. Các máy bay tiêm kích- đánh chặn F- 16 đã cất cánh. Khi máy bay tới gần vật thể bay, nó đột ngột tăng tốc và nhanh chóng thoát khỏi những chiếc máy bay truy kích. Vật thể lạ chuyển động với tốc độ chưa từng thấy.

Theo lời tướng Vilfred de Brover của NATO, không một phi công nào trên thế giới có thể chịu được sự quá tải xuất hiện khi chuyển động với tốc độ như vậy. Các chuyên gia của Bỉ từ NATO cho rằng vật thể rõ ràng có xuất xứ ngoài trái đất.
****************************************

học viện conan CYM
<br>
Xem lý lịch thành viên http://hv2tconan.forumvi.com

kid

avatar
Viện Trưởng
Viện Trưởng
CYM
Đã nhìn thấy người ngoài hành tinh trên mặt trăng?
Đến nay, không ai giải thích được vật thể mà các nhà du hành vũ trụ nhìn thấy bên ngoài con tầu “Apollo – 11” năm 1969 là cái gì. Phải chăng đây là những đĩa bay của người ngoài hành tinh?
Vật thể lạ ngoài hành tinh

Kênh truyền hình Anh “Channel Five” đang dự định phát đi bộ phim tài liệu có nhan đề “Apollo -11 : câu chuyện chưa được kể” nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày con người đặt chân lên Mặt Trăng.

Vào cuối tháng Bảy năm 1969, 3 nhà du hành vũ trụ Mỹ Neil Armstrong, Buzz Aldrin và Michael Collins đã an toàn trở về Trái đất sau khi đáp con tàu “Apollo – 11” đổ bộ thành công lên bề mặt Mặt Trăng. Neil Armstrong và Buzz Aldrin đã đi dạo trên bề mặt mặt Trăng còn Michael Collins thì ở lại trên tàu.

Dường như bộ phim sẽ khiến nhiều người phiền lòng. Nhưng những ai ưa thích những gì quái lạ chắc chắn sẽ thích thú trước lời thừa nhận của Buzz Aldrin.

Anh sẽ kể cho đông đảo khán giả truyền hình về những điều quả thật là chưa được kể. Cụ thể, anh sẽ kể về hiện tượng bí ẩn mà chính anh đã nhìn thấy cùng người bạn Neil Armstrong.

Dĩ nhiên, từ lâu trên thế giới đã lan truyền những lời đồn đại về “con tàu của người ngoài hành tinh” mà các nhà du hành vũ trụ dường như đã nhìn thấy bên cạnh module đổ bộ “Eagle” cũng như về làn ánh sáng rực rỡ phát ra từ miệng ngọn núi lửa gần đấy. Nhưng những lời đồn đại ấy chỉ dựa trên thông tin ngẫu nhiên thu được từ các cuộc trao đổi giữa các nhà du hành vũ trụ.

Tuy nhiên, trong bộ phim tài liệu sắp đươc phát đi, chúng ta sẽ nghe thấy những câu đối đáp của chính Neil Armstrong và Buzz Aldrin. Họ vừa trao đổi với nhau vừa trao đổi với đài chỉ huy trên Mặt Đất.

Những câu nói đó đã lan truyền khắp thế giới, đại để như sau: “Họ là ai ? Họ là ai mới được chứ? Các anh có thể cho biết họ là ai không? Lạy Chúa, người ta sẽ không tin chúng ta mất. Chúng tôi đang ở đây, mọi chuyện đều ổn, nhưng chúng tôi có khách đến thăm đấy. Tôi xin nói với các anh là ở đây có những con tàu vũ trụ khác, tất cả những con tầu ấy đều xếp thành hàng quanh miệng núi lửa”.

Vậy là nếu căn cứ theo những câu đó thì những người đầu tiên đặt chân lên Mặt Trăng quả thật đã nhìn thấy vật thể lạ ngoài hành tinh.

“Chúng tôi sợ chuyến bay bị đình chỉ”

Nhưng có cả những câu nói khác nữa. Những câu nói này đã được hàng triệu người nghe thấy khi theo dõi trên màn hình chuyến bay của “Apollo –11” - cách đây 37 năm. Cơ quan không gian vũ trụ Mỹ NASA đã tiến hành tường thuật trực tiếp cuộc đổ bộ lên Mặt Trăng.

- S - IVB đâu rồi ? – các nhà du hành vũ trụ hỏi đài chỉ huy trên Mặt Đất. (Họ hỏi về S - IVB - tầng tên lửa thứ ba có nhiệm vụ hướng con tàu về phía Mặt Trăng rồi sau đó rơi xuống bề mặt Mặt Trăng).

- S - IVB đang ở khoảng cách 11 nghìn cây số - Mặt Đất trả lời.

Thoạt nghe có thể tưởng rằng các nhà du hành vũ trụ chỉ muốn biết thêm thông tin để định hướng rõ hơn vị trí của họ trong khoảng không gian bao la của vũ trụ. Nhưng thực ra hoàn toàn không phải như vậy.

- Qua cửa sổ con tàu chúng tôi nhìn thấy có một vật thể lớn ở cách chúng tôi một khoảng không xa lắm - giờ đây Buzz Aldrin kể lại. - Nó có dạng giống như chiếc nôi và chuyển động theo quỹ đạo hình ellipse. Collins quyết định quan sát kỹ hơn qua kính viễn vọng. Và hoàn toàn chính xác - đó không phải là con tàu của Trái Đất chúng ta.

Sau câu trả lời nói trên của Trái Đất thì càng thấy rõ đấy không phải là S -IVB. Vậy vật thể đó là gì ?

Các nhà du hành vũ trụ quyết định không thông báo cho Trái Đất biết về kết quả quan sát của họ mà chỉ kể lại sau khi trở về Trái Đất, trong một phiên họp bí mật. Tại sao họ lại xử sự như vậy? Buzz Aldrin trả lời:

- Chúng tôi biết làm gì vào lúc đó được? Chẳng lẽ lại kêu lên: “Này các anh, có một vật gì đó đang chuyển động cách chúng tôi một quãng không xa lắm vậy mà dưới Trái Đất các anh không biết chuyện gì đang xẩy ra hay sao?”. Vào lúc đó, chúng tôi rất sợ là một người nào đó có thể đòi đình chỉ chuyến bay của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi quyết định chỉ hỏi xem S - IVB đang ở đâu vào thời điểm đó.

Vậy là mối lo sợ chuyến bay bị đình chỉ đã khiến Buzz Aldrin và các bạn anh không dám thông báo cho Trái Đất biết hết sự thật vào lúc đó.

Tổng thống biết hết

Sau khi từ Mặt Trăng trở về Trái Đất, các nhà du hành vũ trụ được Tổng thống Mỹ Richard Nixon tiếp đón trên chiếc tàu sân bay “Hornet”. Họ đã kể hết cho Tổng thống và ban lãnh đạo chuyến bay biết. Nhưng NASA quyết định không công bố những thông tin đó.

Tiến sĩ David Baker (lúc đó là một trong những người chỉ huy chủ chốt chuyến bay lên Mặt Trăng) giải thích: Ban lãnh đạo NASA sợ bị mọi người giễu cợt và vì thế buộc các nhà du hành vũ trụ phải cam kết là sẽ im lặng. Ông cho biết:

- Nhiều chuyên gia của NASA tin rằng đúng là có vật thể lạ ngoài hành tinh (tức đĩa bay). Đó là nguyên nhân chính khiến NASA bắt đầu thi hành một chế độ bảo mật nghiêm ngặt hơn.

Và ông nói thêm:

- Cho tới nay vẫn không ai giải thích được vật thể mà các nhà du hành vũ trụ nhìn thấy bên ngoài con tầu “Apollo – 11” là cái gì. Nhưng điều hiển nhiên là những cuộc “gặp gỡ” như vậy đã từng xảy ra ngay từ những chuyến bay đầu tiên lên quỹ đạo: Nhiều phi hành đoàn đã gặp gỡ những vật thể lạ.

Các cuộn phim chụp đĩa bay biến mất

Các nhà làm phim tài liệu được biết rằng các nhà du hành vũ trụ đã chụp được cả đĩa bay lúc ở trên Mặt Trăng. Nhưng trên các thước phim được công bố không hề thấy dấu vết nào của những “con tàu ngoài hành tinh” mà Buzz Aldrin và Neil Armstrong đã từng hỏi Trái Đất: “Họ là ai?

Thật đáng tiếc là các tác giả bộ phim đã không làm sáng tỏ được mọi chuyện và do đó vẫn để khán giả phải ngờ vực. Đó là vì trong phim không có những chi tiết về những gì các nhà du hành vũ trụ đã nhìn thấy bên cạnh miệng núi lửa gần nơi con tàu “Apollo - 11” đổ bộ.

Lý do là vì trong số 700 cuộn phim được lưu giữ trong kho lưu trữ quốc gia Mỹ thì 698 cuộn đã bị biến mất một cách bí ẩn. Tức là chỉ còn lại có 2 cuộn phim. Nhưng ngay cả 2 cuộn phim này cũng không ai được xem bản gốc.

Chiếc máy chiếu duy nhất thích hợp với loại phim đó cũng đã biến mất khỏi phòng thí nghiệm “Goddard Flight Center’s Data Evaluation Lab” vào lúc phòng thí nghiệm này bị giải thể.
****************************************

học viện conan CYM
<br>
Xem lý lịch thành viên http://hv2tconan.forumvi.com

kid

avatar
Viện Trưởng
Viện Trưởng
CYMĐĩa bay (UFO) lại xuất hiện ở Nga?
Rất nhiều hành khách trên một chuyến bay từ thị trấn Volgograd tới thủ đô Moscow, Nga hôm 16/8 rất sửng sốt khi chứng khiến những ánh sáng khác lạ trên bầu trời và họ nghĩ rằng những vật thể bay không xác định (UFO) lại xuất hiện.
Người đầu tiên chứng kiến sự việc này là bà Eugenia Kazarinova. Bà đã tình cờ chụp được những đốm sáng khác thường khi nó xuất hiện và bay cùng chiếc máy bay.

Bà Eugenia Kazarinova tỏ ra lo lắng và đưa những bức hình này cho các hành khách khác trên máy bay xem. Ngay lập tức, mọi người dùng máy ảnh và điện thoại di động của mình để chụp hiện tượng kỳ lạ này.

Hành khách sau đó bắt đầu hoảng sợ vì họ thấy những ánh sáng không giống như là một chiếc máy bay khác và không thể nhìn thấy chúng bằng mắt thường.

Hiện chính phủ Nga và các nhà khoa học vũ trụ chưa có phản ứng gì trước thông tin này. Các chuyên gia cũng không thể giải thích rõ ràng được về hiện tượng trên. Vài người nói rằng đó là sự phản chiếu của chính chiếc máy bay đó nhưng các bức ảnh chụp được đã phủ nhận giả thuyết này.

Trong thời gian gần đây có nhiều các thông tin về sự xuất hiện của vật thể bay không xác định UFO tại Nga. Điều này lại làm dấy lên những phỏng đoán việc người ngoài hành tinh đến trái đất là có thật.

Một nhà quay phim chuyên nghiệp người Nga gần đây đã quay được hình ảnh một vật thể giống như cái đĩa đang bay trên bầu trời nước Nga. Sau đó, một ánh sáng loé lên và bay vào bầu trời theo một đường hình cánh cung.

Hiện tượng UFO trước đây cũng được ghi nhận tại khu vực Krasnodar, Nga. Ví dụ như những vòng tròn to lớn, khác thường được tạo trên những cánh đồng. Nhiều người cho rằng con người không thể tạo ra nó và đây là do UFO đáp xuống.****************************************

học viện conan CYM
<br>
Xem lý lịch thành viên http://hv2tconan.forumvi.com

kid

avatar
Viện Trưởng
Viện Trưởng
CYM
Một đoạn video thu được từ điện thoại di động cho thấy hình ảnh một vài vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời nước Anh hôm qua.


Vật thể lạ trông như chiếc gậy phát sáng. Ảnh: Telegraph.

Theo Telegraph, đoạn video do Lizzie Zuowen Tang và Jo Mingjiao Xue ghi lại được cho thấy có 21 vật thể lạ bay trên bầu trời vùng Berkshire vào lúc 4-5 giờ sáng hôm qua.

Tang nói: "Hình thù của chúng giống như những cái gậy hướng thẳng về phía trước, nhưng xoay chiều đồng thời trên đường bay".

"Chúng di chuyển rất chậm và không phát ra âm thanh giống như các máy bay. Đầu tiên chúng tôi tưởng đó là sao băng, nhưng sau đó nhận ra là không phải, bởi chúng bay chậm hơn rất nhiều".

"Chúng tôi nghĩ rằng chúng bay ở rất cao và hai trong số đó phát ra ánh sáng mạnh trong vài giây".


Đây không phải là lần đầu tiên UFO được phát hiện ở Anh. Năm ngoái, nhiều người đã kinh ngạc khi thấy một hình trụ bí ẩn lượn lờ trên một khu dân cư đông đúc ở Somerset.


****************************************

học viện conan CYM
<br>
Xem lý lịch thành viên http://hv2tconan.forumvi.com

kid

avatar
Viện Trưởng
Viện Trưởng
CYM
Người ngoài hành tinh từng đến vùng Taiga?

[/b]
Vùng Siberia không chỉ nổi tiếng về sự giàu có của Thiên nhiên và sự khắc nghiệt của khí hậu. Nó còn che giấu nhiều bí mật, giấu đâu đó trong rừng mà những người tìm kiếm không ngừng sục sạo. Các nhà nghiên cứu còn cho rằng không ít lần những vị khách từ hành tinh khác đã đến nơi đây.

Dưới đây là một bài báo đăng trên Pravda, tờ báo từng có uy tín ở Liên Xô cũ.

Viktor C từ Tchita năm 1954 đã gặp trong rừng Taiga một người đi săn, mặt đầy những đốm màu nâu, tay quấn băng. Người đi săn kể ông ta bị một bệnh nào đó – da ông nóng và xèo xèo như đang cháy. Khi ông ta tháo băng ra, Victor và cậu em thấy một chuyện lạ - tay ông ta sáng lấp lánh trong bóng tối. Đâu các ngón tay lập lòe những tia lửa, thậm chí làm bốc cháy cả tờ báo ở trên bàn. Không nghi ngờ gì nữa, đó là các tia phóng xạ. Theo một giả thuyết, trên lãnh thổ Siberia có nhiều bãi đáp cho những người từ hành tinh khác đến. Các dụng cụ đo có thể khẳng định những tia phóng xạ này.

Năm 1991, tờ báo Canada “Weekly World News” thông báo: năm 1987, quân đội Liên Xô đã bắn rơi một vật thể bay không xác định (UFO) tại vùng rừng Taiga của Siberia. Báo chí Liên Xô hồi đó không tiết lộ tin tức này.

Theo lời của phóng viên Washington Post là Nick Mann, ngày 13/11/1987, vào lúc 8 giờ 35 sáng, đơn vị quân đội đã phát hiện một “đĩa bay” nhờ rađar và đã bắn rơi vật thể này bằng tên lửa, Đối tượng rơi xuống đất và vỡ tan.

Tiếp đó, Mann viết, trong số những mảnh vỡ có một loài sinh vật đầu to, thở bằng vòi chứ không bằng mũi. Họ nối tay vào nhau qua một sợi xích và đột nhiên… họ bị hút vào quả cầu. Quả cầu gầm rú rồi trở nên trắng như tuyết. Nó nở phình ra rồi nổ tung. Hai người lính đã kể lại cho Mann chuyện này và cho biết 23 người khách lạ chết tại chỗ.

Các chuyên gia giám định đã chỉ ra rằng thành phần hóa học trên thi hài những người bị chết làm bằng… đá. Các nhà nghiên cứu kết luận, một nguồn năng lượng bí mật đã tác động lên người họ, làm cơ thể họ bị biến dạng hẳn.

Một câu chuyện khác ky kỳ không kém, ghi lại theo lời kể của một người Nga di cư tên là Serguei L, vốn là nhà địa chất học cho phóng viên tờ báo Mỹ là Patrick Macroudi. Chuyện là:

Năm 1989, Serguei theo đoàn thăm dò địa chất đến vùng Nam Iakutin, một nhánh của dãy núi Amginski. Một lần Serguei L. một mình đi sâu vào rừng đã gặp một kẻ lạ mặt trong bộ quần áo xám, trán dô, không có tóc, da vàng có nhiều vết đốm trên mặt giống như một tử thi.

Trông thấy ông, lão ta quay mình chạy. Serguei quyết định ngầm theo dõi. Ông yên tâm vì trong tay có một khẩu súng săn. Khi ra đến một trảng cỏ, có ngôi nhà bằng gỗ ván ghép lại, xung quanh rào dây thép gai, ông thấy một nhóm người đi theo lão ta, mặc đồng phục không có cầu vai kiểu công nhân mỏ. Nhìn thấy những người này, ông biết họ cũng là những người thường, khác hẳn kẻ lạ mặt kia: màu sắc trên mặt luôn luôn biến đổi: vàng, xanh, đỏ, lá cây tỏa ra ánh sáng ma quái, không có tai và mũi, bàn tay chỉ có ba ngón.

Từ trong ngôi nhà gỗ, một người bước ra, lấy kim tiêm lấy máu của từng người mang phân tích trên một dụng cụ tựa như chiếc máy đến hạt Geyger. Tất cả diễn ra như trong một bộ phim kinh dị. Con chó trong “tại” sủa lên mấy tiếng khi thấy Serguei. Ông bỏ chạy. Những người áo xám đuổi theo ông, chắc chắn sẽ giết ông để bịt đầu mối.

Hai tên quái nhân đuổi kịp ông. Serguei nâng súng lên bắn. Chúng gục xuống, nhưng thoáng chốc, lại vùng ngay dậy, lảo đảo một lúc rồi mới chịu chịu nằm yên. Mãi chiều tối, Serguei mới về đến căn lều của mình.

Rất có thể, đó là một trại mà những kẻ lạ mặt đã bắt những người thợ mỏ ở gần đó, chiếu bức xạ vào họ để thay đổi gen của họ khiến họ biến thành một chủng người khác trong những điều kiện biệt lập. Những kẻ lạ mặt là ai, chúng từ đâu tới? Phải chăng chúng từ ngoài Trái đất, từng xuống lập một cơ sở nghiên cứu trong rừng thẳm Siberia?


****************************************

học viện conan CYM
<br>
Xem lý lịch thành viên http://hv2tconan.forumvi.com

kid

avatar
Viện Trưởng
Viện Trưởng
CYM

Đĩa bay làm xôn xao Sydney

Một “vật thể lạ” xuất hiện ở phía Tây của Sydney vào ngày Chủ nhật 23/3 và đến nay vẫn làm cả thành phố này bàn tán xôn xao. Một phụ nữ đã chụp được những tấm ảnh và bà quả quyết là đĩa bay.


Tấm ảnh bà Hastigan chụp được về vật thể mà bà cho rằng đó chính là đĩa bay. Theo bà kể, nó không phát ra một tiếng động nào. Nguồn: The Daily Telegraph


Một vật thể lạ từ những đám mây sáng rực xuất hiện, chao xuống một khu phố đông đúc rồi lại vút bay đi và biến mất trong hoàng hôn.

Dù chỉ xuất hiện hoàn toàn bất ngờ trong vài giây nhưng cũng đủ để bà Fiona Hartigan, một người mẹ có hai con đã quan sát thấy rất rõ và chụp được những tấm ảnh để minh chứng cho lời kể của mình.

Bà Hartigan kể lại rằng chiều hôm Chủ nhật, bà vừa bước ra khỏi chiếc xe ô tô của mình để chụp những tấm ảnh về cảnh hoàng hôn rực rỡ - bà vốn là người chơi ảnh nghiệp dư - thì may mắn được chứng kiến sự kiện này. “Tôi đang chụp thì thấy một vật thể đen đang chuyển động, xuất hiện cách tôi vào khoảng 800 mét và lao đến gần, chừng 400 mét. Lúc đó hai vật thể nhỏ khác hình tròn hiện ra ở phía trên tại vùng sáng màu da cam nhạt này. Tất cả đều không phát ra tiếng động. Nó có vẻ lặng lẽ, thân thiện nhưng cực kỳ khó hiểu”.

Bà Hartigan cho biết bà chụp chiếc đĩa bay chính ở phía trên dinh thự của ông Thống đốc Macquarie tại Chipping Norton, còn hai chiếc nhỏ hơn thì bay theo hướng ngược lại.

"Tôi chẳng biết giải thích thế nào. Tôi vô cùng hoang mang”, bà nói.

Đối với những người hoài nghi, các tấm ảnh của bà Hartigan có thể chỉ là một vết bẩn bám trên ống kính hoặc một con côn trùng nào đó vô tình bay ngang qua chiếc máy ảnh.

Thế nhưng theo ông Doug Moffett, người phát ngôn của Tổ chức nghiên cứu Đĩa bay của bang New South Wales thì những tấm ảnh của bà Hartigan rất đáng tin cậy và sự kiện cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên.

Ông nói: "Có thể là sự dị thường của điện tích, nhưng đã ai gặp bao giờ đâu; có thể là con tàu của những người ngoài Trái đất, mà cũng có thể là một cái gì khác nữa…” rồi ông bình luận: “Nhưng dù sao đi nữa thì nó cũng là một dịp để chúng ta học hỏi được một cái gì đó mới mẻ”.

Ông Moffett cho biết mỗi năm ở Australia người ta đã gặp từ 1.000 đến 1.500 vụ như vậy và cũng có những chứng cớ rõ ràng.


****************************************

học viện conan CYM
<br>
Xem lý lịch thành viên http://hv2tconan.forumvi.com

kid

avatar
Viện Trưởng
Viện Trưởng
CYM
Một người đàn ông ốm và mắc chứng bệnh bí ẩn trên da sau khi thông báo với cảnh sát về việc nhìn thấy vật thể bay không xác định (UFO).


Ảnh minh họa: colinandrews.net.

Telegraph cho biết, Bộ Quốc phòng Anh vừa công bố các tài liệu liên quan tới một vật thể bay không xác định vào giữa tháng 2. Một tài liệu ghi lại rằng, vào ngày 27/1/1997, một người đàn ông nhìn thấy một vật thể bí ẩn trên trời trong lúc lái xe ở thành phố Ebbw Vale thuộc miền nam xứ Wales. Bầu trời quang mây trong đêm đó.

Theo mô tả của một tài liệu thì ban đầu vật thể bay giống như một ngôi sao lớn di chuyển về phía chiếc xe. Người đàn ông dừng xe và tắt các đèn. Chùm sáng bao vây chiếc xe trong khoảng 5 phút rồi di chuyển xa dần. Trong khoảng thời gian đó radio và điện thoại di động của anh đều ngừng hoạt động. Người đàn ông bước qua chùm sáng và nhận thấy cường độ của nó rất mạnh. Không có bất kỳ âm thanh nào vang lên. Người đàn ông cảm thấy mệt mỏi và sợ hãi. Sau khi chùm sáng biến mất, bụi phủ kín chiếc xe.

Hôm sau người đàn ông lại gọi điện tới đồn cảnh sát thành phố Ebbw Vale để thông báo rằng anh cảm thấy sức khỏe có vấn đề.

“Người đàn ông cảm thấy mệt mỏi và sau đó ốm trong buổi tối mà anh ta nhìn thấy vật thể lạ. Anh ta vẫn ốm tới tận ngày 28/1/1997 và mắc một căn bệnh lạ trên da”, Telegraph trích một đoạn trong báo cáo.

Một tài liệu thứ hai ghi nhận một người đàn ông gặp UFO ở cự ly gần ở khu vực Kingstanding, Birmingham, Anh vào 4h sáng ngày 18/3/1997. Người đàn ông nói vật thể lượn ở phía trên khiến các con chó sủa. Sau đó nó biến mất, để lại một chất màu trắng trên các cây trong vườn gần đó. Người đàn ông đã thu thập chất màu trắng và cho vào một chiếc hộp.

Trong một báo cáo thứ ba, một người đàn ông khẳng định một người bay đã thăm viếng nhà anh ta vào ngày 11/6/1997. Báo cáo không ghi địa điểm mà cuộc gặp diễn ra. Khi đó nhân chứng ngủ trong phòng khách. Đột nhiên anh ta tỉnh giấc vì cửa sổ bừng sáng và một người nhảy vào phòng qua cửa sổ rồi nằm lên chăn. Người đàn ông lập tức gọi điện thoại tới đồn cảnh sát, song họ không tới vì cho rằng anh ta bịa chuyện hoặc mắc chứng hoang tưởng. Sau đó anh ta gọi điện tới đồn cứu hỏa.

“Nhân chứng nhấn mạnh anh ta không phải người lập dị và trong đêm đó anh ta không dùng bất kỳ loại thuốc nào”, báo cáo viết.


****************************************

học viện conan CYM
<br>
Xem lý lịch thành viên http://hv2tconan.forumvi.com

kid

avatar
Viện Trưởng
Viện Trưởng
CYM
Người ngoài hành tinh đang theo dõi chúng ta?

Những người ngoài trái đất đang sống lẫn giữa con người và theo dõi chúng ta, các nhà khoa học Bulgaria tuyên bố.


Ảnh minh họa.

Nhóm các chuyên gia đến từ Viện nghiên cứu vũ trụ của Bulgaria còn cho biết đã liên lạc được với người ngoài hành tinh và đã gửi đi một bộ mã hóa các ký hiệu phức tạp. Họ tuyên bố người ngoài hành tinh đang trả lời bộ 30 câu hỏi đó.

Lachezar Filipov, Phó giám đốc Viện nghiên cứu vũ trụ thuộc Viện khoa học hàn lâm Bulgaria, đã khẳng định công trình này. Ông cho biết các nhà nghiên cứu của trung tâm đã phân tích 150 hình tròn trên các cánh đồng khắp thế giới mà họ tin rằng là câu trả lời cho những câu hỏi được gửi.

"Người ngoài hành tinh đang sống quanh chúng ta, họ liên tục theo dõi chúng ta", Telegraph trích lời Filipov nói. "Họ không hề thù địch mà muốn giúp đỡ con người, nhưng vì chúng ta chưa đủ phát triển để có thể liên lạc trực tiếp với họ".

Filipov cho biết kể cả tòa thánh Vatican cũng đồng ý rằng người ngoài hành tinh tồn tại. Ông nói con người sẽ không thể thiết lập được liên lạc với người ngoài hành tinh qua sóng radio nhưng qua năng lực suy nghĩ.

Việc công bố nghiên cứu của các nhà khoa học Bulgaria xảy ra giữa những tranh cãi về vai trò, tính khả thi và việc cải cách lại Viện khoa học hàn lâm Bulgaria.

Tuần trước, vụ việc đã dẫn tới cuộc tranh cãi gay gắt giữa Bộ trưởng Tài chính Simeon Djankov và Tổng thống Georgi Parvanov.


****************************************

học viện conan CYM
<br>
Xem lý lịch thành viên http://hv2tconan.forumvi.com

kid

avatar
Viện Trưởng
Viện Trưởng
CYM
Vật thể bay lạ xuất hiện tại Trung Quốc

[/b]
Giao thông hàng không tại một thành phố của Trung Quốc rơi vào tình trạng gián đoạn sau khi người ta nhìn thấy vật thể bay không xác định trên bầu trời vào tối 7/7.


Vật thể bay lạ xuất hiện trên bầu trời thành phố Hàng Châu vào tối 7/7.
(Ảnh: Metro Express).

China Daily đưa tin vật thể lạ phát sáng xuất hiện trên bầu trời thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vào khoảng 9h tối 7/7. Sân bay quốc tế Tiêu Sơn tại thành phố Hàng Châu phải đóng cửa. Người phát ngôn của sân bay thông báo những chuyến bay đến được yêu cầu chuyển hướng sang Ninh Ba thuộc tỉnh Chiết Giang và Vô Tích thuộc tỉnh Giang Tô. Các chuyến bay từ phi trường Tiêu Sơn phải hoãn từ 3 tới 4 giờ.

Phi trường đã mở cửa hôm qua và các thông tin khác về vụ việc sẽ được công bố. Hiện chưa rõ bao nhiêu chuyến bay đã bị hoãn hoặc hủy.

Một nguồn tin trong chính quyền Hàng Châu tiết lộ với China Daily rằng giới chức thành phố đã xác định được vật thể bay lạ. Tuy nhiên, họ chưa muốn công bố ngay vì vật thể đó có liên quan tới quân đội.


****************************************

học viện conan CYM
<br>
Xem lý lịch thành viên http://hv2tconan.forumvi.com

kid

avatar
Viện Trưởng
Viện Trưởng
CYM
Người ngoài hành tinh có thật không?

Có hứng thú trong việc tìm hiểu về sự tồn tại của người ngoài hành tinh nên tôi xin đưa ra một vài giả thuyết mà theo tôi là có khả năng xảy ra cho loài người chúng ta:
Ảnh minh họa.
Trên các nguồn thông tin tôi cập nhật được cũng như đã từng tham khảo qua từ nhiều nguồn thông tin tổng hợp từ báo đài, bạn bè... tôi nghĩ người ngoài hành tinh mà chúng ta vẫn thường nhắc đến là có thật, nhưng còn về nơi trú ngụ chính xác trong vũ trụ bao la với hằng hà sa số dải ngân hà này thì không một ai biết được. Theo một số thông tin đưa ra trên mạng, dấu vết của người ngoài hành tinh được một số nơi trên thế giới phát hiện ra: đĩa bay, vật thể lạ hình tam giác, những vầng sáng kì lạ lần lượt được phát hiện... Nhưng có lẽ điều đáng quan tâm nhất không phải là những thứ đó mà là những bí ẩn xoay quanh những vị khách từ xa kia có mục đích gì khi tìm đến hành tinh chúng ta? Có thể suy luận theo 2 xu hướng:

Thứ nhất, họ - người ngoài hành tinh có thể là bạn của chúng ta. Một số nhà khoa học đã đưa ra giả thuyết về việc những vị khách từ xa kia đang tìm cách liên lạc với chúng ta nhưng vì chúng ta chưa đủ năng lực để thấu hiểu và giải mã được những tín hiệu phản hồi từ họ. Liệu giả thuyết này có quá lạc quan không? Đó còn là một dấu hỏi chấm không lời giải đáp, bởi lẽ chúng ta chưa có một cơ sở nhỏ nào để có thể bám víu vào cả khi mà sự có mặt của họ đối với chúng ta cũng như sự hiểu biết của ta về họ là một con số không.

Thứ hai, vị khách từ xa kia không có mục đích thân thiện như ta vẫn nghĩ. Giả sử, vũ trụ bao la, rộng lớn của chúng ta là một mảnh đất - nơi ta sinh sống hằng ngày và hằng hà sa số dải ngân hà, cùng tỉ tỉ tiểu hành tinh, vệ tinh là một đoàn thể hay một cá thể sống trên mảnh đất đó. Có ai dám đảm bảo rằng trong từng cá thể sinh sống trên mảnh đất này không mang trong lòng những ý nghĩ có lợi cho riêng mình. Trở về thực tế đời sống chúng ta, việc đó là chuyện xảy ra hằng ngày không chỉ là sự cạnh tranh, hơn thua giữa những người cùng sinh sống ở một thị trấn, công ty mà ngay cả anh em ruột thịt trong gia đình cũng không tránh khỏi. Huống chi, chúng ta và họ cách nhau muôn vạn dải ngân hà, vài trăm hay vài tỉ năm ánh sáng...???

Một câu hỏi đã được đặt ra vài chục năm nay nhưng đến giờ vẫn còn là điều bí ẩn.

Do đó nếu ai có cùng quan điểm hãy chia sẻ để tìm ra một hướng đi mới cho khoa hoc vũ trụ và tất cả anh em đang sinh sống trên quả cầu này!


****************************************

học viện conan CYM
<br>
Xem lý lịch thành viên http://hv2tconan.forumvi.com

kid

avatar
Viện Trưởng
Viện Trưởng
CYM
Sinh vật ngoài hành tinh 'đã cố liên lạc với chúng ta'

Hai nhà vật lý Mỹ cho rằng các sinh vật trong vũ trụ có thể đã phát những thông điệp về phía trái đất, nhưng các thiết bị của chúng ta không bắt được tín hiệu.

Hình minh họa sinh vật ngoài trái đất. Ảnh: Telegraph.
Suốt 50 năm qua các nhà khoa học liên tục tìm kiếm những dấu hiệu của các nền văn minh ngoài trái đất. Họ cho rằng nếu một nền văn minh nào đó muốn liên lạc với nền văn minh khác, họ sẽ phát tín hiệu ra mọi hướng. Nhiều người hy vọng một ngày nào đó các máy móc sẽ bắt được âm thanh hoặc thông điệp từ các ngôi sao gần địa cầu. Tuy vậy, tới nay vẫn chưa có ai phát hiện được tín hiệu của sinh vật ngoài vũ trụ.

Trong bài viết trên tạp chí Astrobiology, tiến sĩ vật lý James Benford - chủ tịch tập đoàn Microwave Sciences - phán đoán rằng sinh vật ngoài vũ trụ không phát tín hiệu liên tục theo mọi hướng. Thay vào đó họ chỉ phát xung ngắn theo một hướng nhất định.

"Phát tín hiệu qua khoảng cách tính bằng năm ánh sáng đòi hỏi rất nhiều nguồn lực", Gregory Benford, người em song sinh của Jame Benford, nói. Gregory là nhà vật lý thiên văn của Đại học California Mỹ.

Hai anh em nhà Benford khẳng định rằng, bằng cách phát tín hiệu về một hướng, sinh vật ngoài trái đất sẽ giảm được chi phí và nâng cao mức độ hiệu quả trong công nghệ truyền tin của họ. Theo tính toán của hai nhà khoa học, tín hiệu từ nền văn minh khác nằm trong dải tần từ 1 tới 10 gigahertz. Nhưng các chuyên gia tìm kiếm sinh vật ngoài trái đất lại tìm kiếm những dạng tín hiệu khác.

Một vấn đề nữa là các thiết bị thu tín hiệu trên trái đất đang hướng về phía các ngôi sao ở rìa Ngân hà. Các nhà khoa học cho rằng tín hiệu lạ có thể được phát từ những ngôi sao đó. Tuy nhiên, Greogry nói chúng ta nên tìm kiếm tín hiệu từ những ngôi sao ở trung tâm của dải Ngân hà.

"Những ngôi sao ở giữa dải Ngân hà có tuổi đời lớn hơn mặt trời hàng tỷ năm. Tuổi đời của thiên thể càng lớn thì khả năng tồn tại của nền văn minh tiên tiến ở đó càng cao", Gregory giải thích.

Ngược lại, theo Gregory, những ngôi sao gần trái đất có tuổi đời không lớn nên khả năng tồn tại của sinh vật cao cấp sẽ thấp hơn.


****************************************

học viện conan CYM
<br>
Xem lý lịch thành viên http://hv2tconan.forumvi.com

kid

avatar
Viện Trưởng
Viện Trưởng
CYM
Diện mạo của sinh vật ngoài hành tinh


Nhà vật lý lừng danh Stephen Hawking phác thảo hình dạng của những sinh vật ngoài trái đất trong một bộ phim tài liệu mới.

<TABLE cellSpacing=1 cellPadding=1 width=200 align=center border=0>

<TR>
<td></TD></TR>
<TR>
<td>
Hình phác thảo một loài động vật ăn cỏ trong bộ phim tài liệu "Into the Universe" của kênh Discovery. Ảnh: sina.com.</TD></TR></TABLE>
Báo Courier Mail đưa tin, trong bộ phim tài liệu nhiều tập mang tên "Into the Universe" chiếu trên kênh Discovery, nhà vật lý lừng danh Hawking cho rằng vũ trụ có khoảng 100 tỷ ngân hà, mỗi ngân hà có vài trăm triệu ngôi sao. Trong không gian bao la như thế, có lẽ trái đất không phải là thiên thể duy nhất chứa sự sống.

"Xét trên phương diện toán học, chỉ riêng những con số đó cũng khiến tôi nghĩ rằng sự tồn tại của nền văn minh ngoài trái đất là điều hợp lý. Thách thức của chúng ta là tìm hiểu diện mạo của những sinh vật khác ngoài vũ trụ", Hawking phát biểu.

Theo mô tả của Hawking, sinh vật ngoài trái đất có diện mạo khá đa dạng. Một số sinh vật sở hữu tới 6 chân, song cũng có loài chỉ di chuyển bằng hai chân. Chúng có thể ăn thực vật hoặc ăn thịt.

Stephen Hawking từng phát biểu trên một chương trình truyền hình tại Anh rằng con người không nên cố liên lạc với sinh vật từ nền văn minh khác, vì với trình độ phát triển rất cao, sinh vật lạ có thể xâm lược địa cầu và đẩy loài người vào cảnh diệt vong.

Nhiều bộ phim giả tưởng xây dựng hình ảnh sinh vật ngoài trái đất giống như con mực khổng lồ có khả năng bám vào các vách đá nhờ hàng chục xúc tu. Nhưng trong nhiều tác phẩm khác, chúng có hình dạng gần giống con người, với cặp mắt to tướng và làn da màu xanh.

Loài người đã nhiều lần tìm cách liên lạc với những nền văn minh khác trong vũ trụ. Năm 2008, Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) phát sóng ca khúc "Across the Universe" của ban nhạc Beatles vào không gian để gửi thông điệp hòa bình tới các sinh vật ngoài trái đất.

Trước đó, vào năm 1972 và 1973, Mỹ cũng lần lượt phóng hai tàu mang theo hình ảnh của một người đàn ông và một phụ nữ khỏa thân lên vũ trụ. Ngoài ra hai tàu còn mang theo cả những biểu tượng, ký hiệu nhằm giúp sinh vật ngoài hành tinh biết vị trí của trái đất và mặt trời. Vào năm 1977 Mỹ phóng hai tàu Voyager 1 và Voyager 2. Mỗi tàu mang theo một đĩa lưu trữ hình ảnh và âm thanh trên trái đất.

Stephen Hawking (sinh năm 1942) được coi là ông hoàng vật lý lý thuyết của thế giới trong suốt nhiều thập kỷ qua. Ông nổi tiếng với những công trình nghiên cứu về hố đen trong vũ trụ. Hawking cũng từng nỗ lực theo đuổi mục tiêu tìm ra một “lý thuyết thống nhất” để giải quyết các mâu thuẫn giữa thuyết tương đối của Albert Einstein và thuyết lượng tử.


Theo VnExpress


****************************************

học viện conan CYM
<br>
Xem lý lịch thành viên http://hv2tconan.forumvi.com

kid

avatar
Viện Trưởng
Viện Trưởng
CYM


<TABLE cellSpacing=0 cellPadding=0 width="100%" border=0>

<TR>
<td style="PADDING-RIGHT: 10px" vAlign=top><TABLE cellSpacing=0 cellPadding=0 width="100%" border=0>

<TR>
<td>
</TD></TR>
<TR>
<td>
</TD></TR>
<TR>
<td>
'Sinh vật lạ cướp phi thuyền Mỹ'

Một nhà khoa học Đức tuyên bố sinh vật ngoài trái đất cướp tàu vũ trụ Voyager 2 của Mỹ và sử dụng nó để liên lạc với trái đất.

Tàu vũ trụ Voyager 2. Ảnh: wordpress.com.
Telegraph dẫn lời, Hartwig Hausdorf - nhà nghiên cứu các vật thể bay không xác định người Đức - nói rằng phi thuyền không người lái Voyager 2 đang gửi những thông điệp kỳ lạ về Mỹ khiến khiến các nhà khoa học bối rối. Hausdorf khẳng định con tàu đã bị sinh vật lạ khống chế.

Kể từ khi bay lên không gian vào năm 1977 với sứ mệnh quan sát các hành tinh trong hệ Mặt Trời, Voyager 2 liên tục gửi dữ liệu về trái đất để phục vụ hoạt động nghiên cứu của các nhà khoa học.

Nhưng vào ngày 22/4/2010, nó gửi về những thông tin khó hiểu. Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) kết luận một sự cố phần mềm trong hệ thống dữ liệu của Voyager 2 gây nên vấn đề. Tuy nhiên Hausdorf cho rằng sinh vật ngoài trái đất gây nên sự thay đổi, bởi tất cả những bộ phận khác của tàu đều vẫn hoạt động bình thường.

"Có vẻ như ai đó đã lập trình lại hoặc cướp Voyager 2", Hausdorf phát biểu với nhật báo Bild.

Voyager 2 mang theo một đĩa bằng đồng mạ vàng chứa lời chào bằng 55 ngôn ngữ và hình ảnh các nền văn hóa trên trái đất nhằm đề phòng trường hợp phi thuyền gặp các dạng sống khác trong vũ trụ.


</TD></TR></TABLE></TD></TR></TABLE>


****************************************

học viện conan CYM
<br>
Xem lý lịch thành viên http://hv2tconan.forumvi.com

kid

avatar
Viện Trưởng
Viện Trưởng
CYM
Anh công bố tài liệu mật về đĩa bay

Chính phủ Anh hôm 6/8/2010 công bố khoảng 5.000 trang tài liệu mật về vật thể bay không xác định (UFO) trong đó có lá thư mà thủ tướng Winston Churchill yêu cầu giữ kín một vụ phi công gặp đĩa bay.Một bức phác thảo vật thể bay không xác định trong tài liệu mật mà chính phủ Anh vừa công bố. (Ảnh: Sky News)
Tài liệu mà Cơ quan lưu trữ quốc gia Anh đưa ra gồm lời kể của nhân chứng, các bức phác thảo và ghi chép về những vụ gặp UFO trên khắp nước Anh.
Theo hồ sơ mật này, thủ tướng Anh Churchill khi đó yêu cầu không được tiết lộ về vụ một phi cơ chiến đấu RAF gặp UFO ở bờ biển phía đông vùng England trong Thế chiến II trong vòng ít nhất 50 năm. Theo AP, Churchill cho rằng thông tin đó có thể gây hoảng loạn và khiến dân chúng mất niềm tin vào nhà thờ.
Trong một trường hợp khác, một người đàn ông thông báo với đơn vị không quân ở phía bắc London rằng ông ta mơ thấy một quả bom sẽ phát nổ tại thành phố "trong tương lai gần". Khoảng 8 đến 9 tuần sau, vào tháng 5/1990, đơn vị này bị đánh bom khủng bố.
Cũng theo tài liệu này, máy bay chiến đấu RAF của Anh xuất kích để điều tra các vật thể bay không xác định xuất hiện trên radar của họ khoảng 200 lần mỗi năm trong thời chiến tranh Lạnh, Guardian cho hay.
Nick Pope, cựu nhân viên quốc phòng làm việc về hồ sơ UFO, cho biết hầu hết những vụ chứng kiến vật thể bay lạ hóa ra là các mảnh vỡ của máy bay hoặc sao băng, nhưng cũng có những trường hợp không thể giải thích được. "Cho dù bạn nghĩ gì về UFO đi nữa, vẫn có những thông tin đầy hấp dẫn trong hồ sơ mật này", ông nói.


****************************************

học viện conan CYM
<br>
Xem lý lịch thành viên http://hv2tconan.forumvi.com

kid

avatar
Viện Trưởng
Viện Trưởng
CYM
Các nhà thiên văn học hàng đầu tại Anh nói rằng họ có bằng chứng thuyết phục về sự tồn tại của sự sống trên những hành tinh khác. Tuyên bố này sẽ đánh dấu một bước đột phá nếu được chứng minh là chính xác.
Các nhà khoa học đã mở rộng các cuộc tìm kiếm sinh vật ngoài Trái đất trên những hành tinh khác trong những năm gần đây.
Lord Rees, nhà thiên văn học hàng đầu của Anh Quốc, Chủ tịch của Hội Hoàng gia và nhà thiên văn Hoàng gia, gần đây, nói với BBC rằng họ đang có một cơ hội tốt để phát hiện ra sự sống trên hành tinh khác.
Theo Rees, việc triển khai gần đây của các kính viễn vọng tiên tiến có khả năng phát hiện các hành tinh xa xôi hẻo lánh với các đặc điểm giống Trái đất đã cho thấy khả năng đó.
"Công nghệ tiên tiến của chúng ta đã phát triển đủ để cho chúng ta lần đầu tiên có hi vọng thực sự vào việc phát hiện các hành tinh có kích thước tương đương Trái đất đang quay quanh các ngôi sao khác", ông nói.
"Chúng tôi có thể sẽ tìm hiểu xem họ có các lục địa và đại dương hay không, và tìm hiểu xem bầu khí quyển của họ thuộc loại nào".
Tuy nhiên Rees cho rằng sự sống và trí thông minh ngoài Trái đất chắc chắn sẽ xuất hiện trong các dạng thức tiến hóa cao vượt quá khả năng hiểu biết của con người, "khoảng cách đó cũng giống như giữa con người chúng ta và loài tinh tinh", ông nói thêm.
Ý kiến của ông cũng giống như ý kiến của hàng trăm nhà khoa học và nhà thiên văn học có mặt tại London để tham dự một hội nghị quốc tế thảo luận về triển vọng phát hiện sự sống ngoài Trái đất, một chủ đề mà đã gây nên sự tò mò và thu hút sự quan tâm của các cá nhân, tổ chức có tầm ảnh hưởng, kể cả Vatican.
Một sinh vật có hình thù giống con người tìm thấy ở Chile năm 2002.
Trong suốt năm mươi năm qua, các nhà khoa học đã tìm kiếm các tín hiệu sóng vô tuyến là dấu hiệu của sự tồn tại sự sống và trí thông thông minh trên các hành tinh khác, nhưng vẫn chưa thấy động tĩnh gì.
Lord Rees nói rằng việc tìm thấy sự sống, dù là ở hình thức đơn giản nhất, ở đâu đó ngoài Trái đất, "rõ ràng sẽ là một trong những khám phá vĩ đại của thế kỷ 21".


****************************************

học viện conan CYM
<br>
Xem lý lịch thành viên http://hv2tconan.forumvi.com

kid

avatar
Viện Trưởng
Viện Trưởng
CYM
Một số học giả tin rằng, khu vực Siberia của Nga là nơi những vị khách từ hành tinh khác tới thăm Trái Đất và họ tin rằng họ có trong tay một số lượng bằng chứng đáng kể.


Một người đàn ông tên là Victor ở Chita kể rằng năm 1954, ông đã gặp một người thợ săn kỳ lạ trong một khu rừng taiga thuộc Siberia. Người thợ săn này có khuôn mặt điểm đầy những đốm màu nâu, hai bàn tay băng kín. Người thợ săn đó kể với Victor rằng anh ta bị mắc một căn bệnh rất lạ.

Khi anh ấy tháo lớp băng cuốn ở tay ra, Victor và anh trai thấy đôi bàn tay của người thợ săn bừng sáng lên trong đêm tối. Từ các đầu ngón tay tóe ra các tia lửa và nó thậm chí còn có thể đốt cháy một tờ báo trên bàn.

Các nhà khoa học cho rằng, đó chắc chắn là một dạng nhiễm phóng xạ. Theo nhiều giả thuyết, vùng ấy là nơi đặt chân của nhiều người đến từ hành tinh khác. Có thể những phương tiện di chuyển của họ đã sinh ra một lượng tia phóng xạ lớn.

Năm 1991, tờ The Weekly World News của Canada đã cho đăng bài báo nói tới việc "có thông tin tiết lộ rằng quân đội Nga đã bắn rơi một vật thể UFO trong rừng taiga ở Siberia năm 1987 ".

Theo lời phóng viên người Mỹ, Nick Mann, vào lúc 8h35 ngày 13/10/1987, quân đội đã phát hiện thấy "một chiếc đĩa bay" qua radar và đã ra lệnh bắn hạ nó bằng tên lửa. Đối tượng trên đã bị rơi xuống đất và vỡ nát.

Từ vật thể trên rơi ra một sinh vật nhỏ bé với chiếc đầu to, ở vị trí là mũi thì lại có vật giống như một thân cây. Sinh vật đó nắm hai tay vào nhau và cuộn lại như một quả bóng. Quả bóng bắt đầu phát ra âm thanh rồi biến thành trắng như tuyết. Cuối cùng nó tóe lửa và nổ tan tành.

Hai người lính may mắn thoát chết trong vụ nổ đã tường thuật lại sự việc cho nhà báo Mỹ nói trên. Việc tiến hành kiểm tra xác định thành phần hóa học mô của cơ thể những người lính đã thiệt mạng cho thấy, mô của họ đã biến thành... đá. Các nhà nghiên cứu lúc đó đã đưa ra kết luận rằng việc tiếp xúc với một nguồn năng lượng không rõ có thể đã làm thay đổi cấu trúc cơ thể của họ.

Một bằng chứng khác do một nhà địa chất học người Nga tên là Sergei kể lại cho nhà báo người Mỹ Patrick Makroudi sau khi ông di cư tới quốc gia này.

Năm 1989, ông được cử đi tiến hành thăm dò địa chất ở vùng sông núi Amginsky ở phía nam Yakutia. Trong thời gian đó, một lần từ trong lùm cây, ông đã bắt gặp một sinh vật lạ có cái đầu trọc lóc mặc váy xám, nước da màu vàng bệnh với các nét trên mặt chẳng khác gì của một xác chết...

Khi ông kinh hãi hét lên, sinh vật trên liền bỏ chạy. Nhưng Sergei đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và quyết định đuổi theo nó với một khẩu súng trường trong tay để phòng thân.

Ông đã phát hiện ra một ngôi làng được dựng lên bằng gỗ và có các căn lều. Ngôi làng nhỏ này có dây thép gai bao quanh. Phía đằng sau Sergei là một người đàn ông mặc quân phục, nhưng không có phù hiệu và những con quái vật trông bộ dạng của chúng không khác gì con quái vật mặc váy xám ông gặp lúc trước đang đi lại lững thững.

Nhìn gần hơn, Sergei nhận thấy chúng có mức xấu xí khác nhau một chút. Một số da có màu vàng không được tự nhiên, một số hơi xanh nước biển, một số lại có màu đỏ hoặc màu xanh lá. Tất cả đều không có lỗ tai, chẳng có lỗ mũi và chân tay đều chỉ có 3 ngón... Trẻ em trông cũng thế.

Trong số những con quái vật, Sergei nhìn thấy có sinh vật trông còn khá giống người bình thường trong trang phục quần yếm và hai bàn tay bị xích. Chúng đang dẫn họ đi đâu đó. Đột ngột, một người đàn ông bước ra từ căn nhà trong làng bắn về phía lũ quái vật. Máu chảy. Sau đó, người đàn ông này tiến tới kiểm tra bọn họ một lần nữa.

Cảnh tượng đó giống y như sản phẩm được dựng lên trong một bộ phim kinh dị. Lũ chó trong khu trại dường như đã cảm nhận thấy hơi của người lạ khiến Sergei phải bỏ chạy. Chẳng bao lâu sau ông nhận thấy hai sinh vật lạ mặc váy xám đã đuổi theo sát ông.

Khi hai sinh vật lạ gần bắt kịp Sergei, ông đã nổ súng bắn bọn chúng (bọn chúng không có vũ khí). Nhưng một phút sau đó, các "xác chết" lại bật dậy và lao tới ông. Rõ ràng chúng tỏ ra dai sức hơn so với nam giới. Sau một hồi chạy đuổi, những kẻ bị thương bắt đầu yếu dần, cuối cùng cũng gục xuống đất và chết hẳn. Tới chiều, Sergei mới tìm lại được khu lán trại của mình.

Nhiều người nghe xong câu chuyện của Sergei đã lý giải khác cho bí ẩn của câu chuyện. Họ cho rằng những sinh vật kỳ lạ đó không phải là con người mà là những người ngoài hành tinh vô tình hạ cánh xuống Siberia đã bị một nhóm người bắt tuân theo yêu cầu của họ.


****************************************

học viện conan CYM
<br>
Xem lý lịch thành viên http://hv2tconan.forumvi.com

kid

avatar
Viện Trưởng
Viện Trưởng
CYM
Một số nhà nghiên cứu tin rằng tại những vùng đặc biệt của Trái đất UFO thường xuyên hạ cánh. Thông thường những “sân bay vũ trụ” của người ngoài hành tinh nằm trên đỉnh núi cao hoặc trong lòng núi. Một trong những vị trí bí mật này là ngọn núi El-Taire ở Bolivia.
Tiến sĩ Yuri Suprunenko nói với phóng viên báo Pravda: “Tại những ngọn núi ở Bolivia, giống ở những nước láng giềng, rất giàu những tài nguyên khoáng sản. Thiếc, vonfram. kẽm, chì, antimoan, bạc và những kim loại quý. Đủ thứ!<TABLE cellSpacing=2 cellPadding=3 width=200 align=right border=0>

<TR>
<td></TD></TR>
<TR>
<td>
Đĩa bay tại El-Taire. (Ảnh: Prada.Ru).</TD></TR></TABLE>“Hàng trăm người thợ mỏ đã chứng kiến những kim loại hiếm từ bầu trời rơi xuống. Chẳng những kim loại hiếm mà còn cả các hợp kim phi thường, loài người chưa từng có. Và những loại này không phải là thiên thạch. Các sự kiện này diễn ra tại làng La Mamoru Tarija, gần chân núi El-Taire vào Tháng Năm năm 1978”.
Theo Tiến sĩ Yuri Suprunenko, những người dân địa phương vào năm đó đã nhìn thấy một cảnh tượng bất thường. Một vật thể hình trụ mà mũi là một chóp nhọn hoắt xuất hiện trên bầu trời, dài chừng 6 mét, đường kính chừng 4 mét. Không có cánh.
Phía ngoài hầu như không có gì, chẳng có ô cửa ra vào hay cửa sổ. Đuôi vật thể ấy phụt ra một luồng lửa xanh lè. Khi cách mặt đất chừng 100 mét, nó rít lên và tiếp đất với tốc độ 300-400 km/giờ.
Theo lời những người chứng kiến, một vật thể thứ hai tương tự cũng bay tiếp sau vật thể đầu tiên. Vì không giảm tốc độ, vật thể đầu đâm vào sườn núi El-Taire. Một quầng lửa khổng lồ loé lên, sáng loà cả một vùng rộng lớn với bán kính 150 km và phát ra một tiếng nổ khủng khiếp, gây chấn động cả nước Argentina láng giềng. Một sức ép cực mạnh, làm bật tung cửa sổ của những ngôi nhà trong vòng 70 km. Vụ nổ đã tạo ra một vết nứt khổng lồ, dài 1.500 mét, rộng 500 mét và sâu 400 mét.
Nhà chức trách địa phương không đưa ra một lời giải thích nào mà lại đưa quân đội đến, lập một hàng rào cách ly tại vùng núi El-Taire và tuyên bố đó là vùng cấm. Tuy nhiên, dân chúng, khách du lịch và các nhà nghiên cứu đều cho rằng đó là vụ nổ của UFO.
Những dẫn chứng về UFO cũng từng xảy ra trong khu vực. Ví dụ, tại Braxin, gần Sao Paulo năm 1957, người ta thấy một chiếc đĩa sáng rực bay rất nhanh, bất chợt dừng lại rồi nổ tung, vỡ ra hàng ngàn mảnh nhỏ. Những người dân nhìn thấy một vầng như pháo hoa trên bầu trời.
Một số mảnh vỡ được người dân thu lượm lại. Các vật liệu này nhẹ như tờ giấy, bề mặt xù xì. Các phòng thí nghiệm Braxin đã tiến hành phân tích quang phổ và thấy có magiê dưới dạng những tinh thể mà không thể thu được trong các điều kiện tại Trái đất. Những phân tích kim loại học và vi phân tích đã tiết lộ một hàm lượng nhỏ stronti, một kim loại chẳng bao giờ tồn tại cùng với magie.
TS Yuri Suprunenko cho biết thêm: “Sự kiện Braxin được viết trong Tự điển Bách khoa Encyclopedia Britannica, cuốn tự điển vốn rất thận trọng, không bao giờ nói về các sự kiện chưa được thẩm tra. Sau Thế chiến II người ta ghi nhận hàng chục vụ tương tự tại nhiều vùng trên thế giới. Trên 70,000 bức ảnh chụp UFO đã được chụp và trên 120 đoạn video clip đã được quay”.
Tuy nhiều dẫn chứng đã được đồn đại trong dân chúng nhưng cho tới gần đây những thông tin vẫn được các cơ quan trách nhiệm các nước coi là “Tuyệt mật”, “Tham khảo hạn chế”, “Chỉ được xem”… Lý do chính là họ đều coi đó là các vũ khí của đối phương trong tình hình chiến tranh lạnh.
Vụ nổ lớn tại sườn núi El-Taire cũng nằm trong hồ sơ “tuyệt mật. Sau khi cả vùng núi bị quân đội phong toả, một ủy ban đặc biệt đã được thành lập để cứu xét. Vật thể hình trụ với những thân thể bị biến dạng đã được tìm thấy ở El-Taire, nhưng chưa hề có thông báo về vật thể đã bị nổ cũng như số phận của vật thể bay theo sau nó ra sao mà cho đến nay tất cả đã rơi vào quên lãng.
Dân chúng tại thành phố mỏ tại chân núi El-Taire kể với nhau rằng chiếc vỏ bị bẹp rúm của UFO được máy bay trực thăng chở đến sân bay Bolivia, từ đó được đưa sang Mỹ.
"Có lẽ với thời gian, chúng ta sẽ biết được những điều còn che giấu của vuh El-Taire” – Yuri Suprunenko nói.

Theo Pravda.Ru, Vietnamnet


****************************************

học viện conan CYM
<br>
Xem lý lịch thành viên http://hv2tconan.forumvi.com

kid

avatar
Viện Trưởng
Viện Trưởng
CYM
Sinh vật ngoài địa cầu có thể đã tới Trung Quốc
Người dân tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc nhìn thấy một vật thể lạ phát sáng trên trời vào cuối tháng 8 và nhiều nhà khoa học tin đó là phương tiện di chuyển của sinh vật ngoài trái đất.

Vật thể phát sáng tại Chiết Giang chuyển từ dạng hình tròn sang hình chữ nhật.
(Ảnh: shanghaist.com)
People Daily cho hay vật thể lạ bắt đầu xuất hiện vào tối 31/8. Hình ảnh phản chiếu của nó dưới sông trông khá đẹp. Nhiều người dân ở huyện Haiyan, tỉnh Chiết Giang đã chứng kiến cảnh tượng đó.
Vật thể khá lớn và có vẻ như nó đang di chuyển”, một nhân chứng nói.
Một đốm sáng nhấp nháy khác xuất hiện ở phía trên vật thể. Nó bắt đầu di chuyển chậm về phía vật thể khi người dân đang bàn tán. Đốm sáng xuất hiện trong tầm mắt của người dân chừng 10 phút rồi bắt đầu bay về phía thành phố Haining.
Hai phóng viên của đài truyền hình huyện Haiyan dùng ô tô để đuổi theo vật thể lạ tới thành phố Haining. Họ chụp được nhiều bức ảnh khá rõ về vật thể.
Một bức ảnh cho thấy vật thể có dạng tròn và phát ra ánh sáng màu xanh dương. Nhiều đốm sáng lập lòe khác bay quanh nó.
Nhưng một lúc sau hai phóng viên nhận thấy vật thể dường như chuyển sang dạng hình chữ nhật. Nó bay dần lên cao và cuối cùng biến mất vào khoảng 22h, sau ba giờ kể từ khi nó xuất hiện.
Liệu vật thể lạ tại Chiết Giang có phải là phương tiện di chuyển của sinh vật ngoài trái đất? Theo People Daily, ít nhất một nhóm nhà khoa học Trung Quốc nghĩ khả năng đó là rất cao. Giáo sư Wang Sichao thuộc Đài thiên văn Purple Mountain, khẳng định rằng vài ngày trước khi vật thể bay lạ xuất hiện tại tỉnh Chiết Giang, một số vật thể lạ khác cũng xuất hiện. Ông nhận thấy chúng có khả năng chống lại lực hút của trái đất và dường như đang tham gia nghiên cứu gì đó.
Tuy nhiên, vị giáo sư tỏ ra lạc quan về sự hiện diện của các sinh vật ngoài địa cầu.
Nếu họ có thiện chí với chúng ta, loài người có thể quảng bá nền văn minh trên địa cầu bằng cách trao đổi thông tin và hợp tác với họ. Nếu họ có ý đồ xấu, loài người vẫn có thể đánh bại họ nếu chúng ta chuẩn bị chu đáo”, ông nói.
Đây không phải lần đầu tiên vật thể bay lạ xuất hiện tại Chiết Giang trong năm nay. Vào khoảng 21h tối 7/7, một vật thể lạ phát sáng xuất hiện trên bầu trời thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Sự xuất hiện của nó khiến sân bay quốc tế Tiêu Sơn tại thành phố Hàng Châu phải đóng cửa và nhiều chuyến bay bị hủy hoặc chuyển hướng.

Theo Vnexpress


****************************************

học viện conan CYM
<br>
Xem lý lịch thành viên http://hv2tconan.forumvi.com

Sponsored content


CYM

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết